SG1210MP ,Switch SG1210MP ,TP-Link SG1210MP ,Switch TP-Link SG1210MP
Giá thị trường: 4,999,000 VNĐ VNĐ
Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ VNĐ
Sản Phẩm: TP-Link

Switch TP-Link SG1210MP được bảo vệ bởi vỏ kim loại chất lượng cao .Cung cấp năng lượng cần thiết cho các thiết bị PoE của bạn ,để di chuyển dữ liệu của bạn mượt mà và nhanh hơn

TP-Link SG1210MP là thiết bị chuyển mạch không được quản lý với các cổng RJ45 9 × gigabit và cổng SFP / RJ45 kết hợp 1 × gigabit không yêu cầu cấu hình. Với các cổng 8 × PoE (Nguồn qua Ethernet), nó có thể tự động phát hiện và cấp nguồn cho tất cả các Thiết bị được cấp nguồn (PD) tuân thủ IEEE 802.3af / at. Trong tình huống này, nguồn điện được truyền cùng với dữ liệu trong một sợi cáp duy nhất cho phép bạn mở rộng mạng của mình đến những nơi không có đường dây hoặc ổ cắm điện, nơi bạn muốn sửa các thiết bị như AP, Camera IP hoặc Điện thoại IP, v.v.
 
Tuân theo chuẩn 802.3af / at PoE + hỗ trợ tối đa 30 W trên mỗi cổng PoE. Tổng ngân sách cấp nguồn 123 W PoE * cho các cổng 8 × PoE + mở ra một loạt các ứng dụng, chẳng hạn như giám sát cho văn phòng, ký túc xá và doanh nghiệp nhỏ. Nó hoàn toàn tương thích với camera IP, điểm truy cập, điện thoại IP, máy tính, máy in, v.v.
 
Switch TP-Link SG1218MPE được thiết kế dành cho mạng của doanh nghiệp vừa và nhỏ
 
Với chế độ mở rộng, khoảng cách truyền PoE lên đến 250 m ** - hoàn hảo để triển khai Camera IP ở các khu vực rộng lớn.
Đảm bảo chất lượng của các ứng dụng nhạy cảm như video và thoại trong các lĩnh vực kinh doanh quan trọng bằng cách ưu tiên dữ liệu của các cổng 1-2. 
Chế độ cách ly dễ dàng phân chia lưu lượng truy cập cho các cổng 1-4 hoặc 5-8 để tránh theo dõi / giả mạo và cô lập sóng phát sóng để bảo mật cao hơn.
 
Công tắc tự động phát hiện và khởi động lại các thiết bị PD, chẳng hạn như máy ảnh và AP, khi chúng rơi vào trạng thái ngoại tuyến hoặc không phản hồi, đảm bảo hoạt động ổn định của các thiết bị được kết nối PoE mà không cần theo dõi và khởi động lại thủ công.
 
Các thành phần bên trong của TP-Link SG1210MP được bảo vệ bởi vỏ kim loại chất lượng cao để đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm. Thiết kế không quạt của nó giúp không gây thêm tiếng ồn ở các vị trí của nó. Đã vượt qua một loạt các bài kiểm tra độ tin cậy nghiêm ngặt, TP-Link SG1210MP mang lại hiệu suất chuyển mạch mà bạn có thể tin tưởng.
 
Các thành phần bên trong của TL-SG1210MP được bảo vệ bởi vỏ kim loại chất lượng cao
 
Khi tổng mức tiêu thụ điện vượt quá 123 W, quản lý điện năng thông minh sẽ cắt công suất cổng ưu tiên thấp hơn. Điều này đảm bảo nguồn điện của cổng ưu tiên cao và bảo vệ thiết bị khỏi quá tải. Nó cũng tự động phát hiện và cung cấp năng lượng cần thiết cho các thiết bị PoE của bạn đồng thời bảo vệ thiết bị PoE và không phải PoE của bạn không bị hư hỏng.
 
Thông tin kỹ thuật thiết bị Switch TP-Link SG1210MP :
 
10-Port Gigabit Desktop Switch with 8-Port PoE+
PORT: 8× Gigabit PoE+ Ports, 2x Gigabit Non-PoE Ports, 1× Combo Gigabit SFP Slot
SPEC: 802.3at/af, 123 W PoE Power
FEATURE: PoE Auto Recovery, Extend Mode, Priority Mode, Isolation Mode,  Plug and Play